แพ้ท้องหนัก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ ส่วนตัวแพ้หนักมาก ขอวิธีทำให้อาการดีขึ้นหน่อยได้ไหมค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองทำอะไรมาแล้วบ้างคะ

4y ago

กินของเปรี้ยว ไปขับรถเล่น แบ่งอาหารกินมื้อเล็กๆหลายมื้อ พักผ่อนเพียงพอ