แพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ ตอนนี้ได้สองเดือน เวียนหัวทั้งวันเลยค่ะ เบื่ออาหารเหม็นอาหารไปหมด ทานไม่ค่อยได้ มีอาการคลื่นใส้บ่อยมาก แต่อวกไม่ออก แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะคะวันนี้จะลองหาน้ำขิงมาจิบดูค่ะ