สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องมากขึ้นคะ แบบนับวันเริ่มมีอาการแพ้มากขึ้นคะ ถ้าแท้งอาการจะหายไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ะ? สรุปแท้งหรอค่ะ รึว่ายังไง ถ้าแพ้หนักแนะนำหาหมอเอายามาทานค่ะ

5mo ago

ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ