แพ้ท้องตอนเย็นได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องตอนเย็นๆไปถึงกลางคืนบ้างค่ะ แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอนเย็นค่ะ ได้ผู้หญิง แต่จริงๆไม่น่าเกี่ยวกับเพศลูกนะคะ

5y ago

แอบลุ้นค่ะเพราะอยากได้ผู้หญิงมาก มีเพื่อนแพ้ตอนเย็นเหมือนกันได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ