แพ้ท้อง อาการแพ้

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องกันตอนกี่วีคถึงกี่วีคคะ ทางนี้ตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้อง อาการมาเต็มค่ะ จนตอนนี้11วีคแล้วยังไม่หายเลย อาการคือ เวียนหัว หน้ามืด คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน ลมเยอะ ตดบ่อย(มาก) กินอะไรก็จะอาเจียนออกตลอด อยากหายแพ้แล้วค่า น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก แพ้จนถึง 5 เดือนเลยค่ะ ท้องนี้เริ่มแพ้ตอน6 วีค ตอนนี้ก็ยังไม่หายต้องอดนทนนะคะ รอเวลาให้มันหายค่ะ ต้องบ้วนน้ำลายตลอด คลื่นไส้ตลอด อยากหายเหมือนกันค่ะ รอ ดูสัก 12 -16 วีคนะคะ อาจจะดีขึ้น

รู้ตอน3วีคค่ะ อาการมาเต็มมาก หลังจากได้วิตามินกับโฟลิคมากินอาการเเพ้ท้องก็ดีขึ้น เหลือเเต่ปวดเมื่อยตัว เวียนหัวเล็กน้อย กินได้ทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้7w+2dค่ะ

เวียนหัวคลื่นใส้ กินอะไรไม่ค่อยได้ตั้งเเต่ประจำเดือนขาดไป2อาทิตย์คะ จนตอนนี้8วีคก็ยังเหมือนเดิม จนหมอไห้ยามากิน

บ้านนี้ก็แพ้ตั้งแต่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่หาย ได้แต่อดทนค่ะ#เพื่อลูกค่ะ

แพ้ตั้งแต่วีคที่6ค่ะตอนนี้วีคที่9แล้วดีขึ้นเรื่อยๆ

2y ago

แพ้ตอน6วีคเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 9วีค3วัน น้ำหนักขึ้น มา 3โลเองค่ะ ก่อนท้อง หนัก71-72 เลย ค่ะพอแพ้หนัก ลดเหลือ 66.8 แต่ตอนนี้ 69.8 แล้วค่ะ