อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้อง แบบเวียนหัวทำไรไม่ได้ กินแล้วอ้วกออกมาเลยบ้างคะ บ้านนี้10วินแล้วยังแพ้มากๆเลยคะ แล้วอาการของแม่ๆทุกคนเป็นยังไงบาง #ขอบคุญคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้เกือบ 4 เดือนเลยค่ะ แพ้จนต้องออกจากงานเลยเพราะมันมึนหัว กินอะไรก็อ้วกออกหมดไม่มีแรงเลยค่ะ ที่สำคัญอีกอย่างน้ำลายไหลตลอด กลืนน้ำลายไม่ได้เลย ทรมารมากค่ะ จนตอนนี้ 6 เดือนแล้วดีขึ้นค่ะ แต่เรื่องน้ำลายก็ยังไม่หายขาดนะค่ะ แต่เบาลงค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากง่วงนอนค่ะแม่ 😊

บ้านนี้7เดือนถึงหายจ้า