ไม่มีน้ำนมเลยทำยังไงดี

แม่ๆคนไหนแนะนำการทานอาหาร ทานเสริมเพิ่มน้ำนมได้ไหมคะ ไม่มีน้ำนมเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านๆเลยก็น้ำขิงร้อนๆตามร้านขายน้ำเต้าหู้ค่ะ บอกเขาหวานน้อยเพื่อทานง่ายบ้านนี้ก็กินแค่นี้น้ำนมมาเยอะมากเราซื้อไว้วันละ3-4 ถุงไว้อุ่นดื่มค่ะ สรุปติดน้ำขิงไปแล้ว

เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ช่วงโปรเหลือ 75฿ สั่งในช้อปปี้