ตั้งแต่แท้งประจำเดือนไม่มา

แม่ๆคนไหนแท้งน้องแล้วประจะเดือนไม่มาบ้างค่ะพอตรวจอีกที สรุปท้องอีกค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ เราแท้งตอนเดือนมีนาคม เลือดออกตอนแท้ง พอเมษาก้ลองตรวจดูเล่นๆไม่คิดว่าจะท้อง เพราะเพิ่งแท้ง และมีไรกับแฟนในวันที่ไม่ใช่วันไข่ตก สรุปท้องต่อเลยค่ะ ตอนนี้33 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนฝากครรภ์คุณหมอจะให้ยากันแท้งมากินจนครบ3 เดือนเลยค่ะ

เราแท้งไปปลายเดือนกันยา​ ลองตรวจดู28ตุลาซึ่งน่าจะเปนวันที่ปจด​ ต้องมาปรากฏ​ว่า2ขีดชัดแจ๋วเมื่อวานไปหาหมอมาซาวด์ดูเรียบร้อยแล้วค่ะเห็นหัวใจดวงน้อยๆกระพริบๆ​ตื่นเต้นมากค่ะ​หมอให้โฟลิกยากันแท้งและธาตุ​เหล็กมากิน​ ดูที่เครื่องซาวด์6w2dค่ะ

มันเกิดจากฮอโมน ตอนเราตั้งครรภ์ยังตกค้างอยู่ค่ะ บ้านนี้เคยแท้ง แล้วเป็นอย่างคุณแม่ ตกใจรีบหาหมอ หมอบอกว่าฮอโมนยังปรับอยู่ค่ะ ต้องรออีกสักระยะค่ะ

5y ago

แต่บ้านนี้มีน้องค่ะ ฝากท้องแล้วเรียบร้อย

ระยะห่างจากแท้ง 20วันฮอร์โมรยังอยุ่ค่ะ ตรวจปัสสาวะเจอได้ค่ะ แต่ถ้าห่างไป1-2เดือนคือน่าจะตั้งครรภ์ค่ะ ฝากท้องปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y ago

อันนี้2เดือนล่ะค่ะ ฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

ดีใจด้วยคะ เคยแท้งรีบฝากครรภ์เลยคะ จะได้ยามากินบำรุง

ดีใจด้วยจ้า อย่าลืมดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ