สามเดือนแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนเห็นเพศยังคะ

13 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นค่ะแม่ แม่รออีกสักเดือนนะคะ แต่มีวิธีรู้เพศไวคือตรวจนิฟตี้ค่ะแม่

15 วีค น้องหนีบขาไว้มองไม่ชัดเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเหนจู๋ แต่ยังไม่แน่จ้า 50/50

บ้านนี้คลอดเดือนหน้า ยังไม่รุ้เพศเลยจร้าหนีบไว้🤣🤣

เกือบเห็นค่ะ น้องดิ้นหนีก่อน หมอเลยยังไม่ฟันธง😂😂😂😂

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว ก็ยังไม่รู้เลยจ้า

บ้านนี้รู้แล้วค่ะ เพศหญิง ตรวจตอน14week

เราเห็นเพศตอน​ 15​ สัปดาห์จ้า

บ้านนี้รู้ตอนเกิดจ้า

18วีคค่ะลูกสาวค่ะ😊

ทราบตอน 20 วีคค่ะ