กินข้าวยาก

แม่ๆคนไหนเหม็นข้าวบ้างมั้ยค่ะ ? แม่บ้านนี้อยากกินอะไรที่เป็นแต่เส้นๆ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาหุงข้าวได้กลิ่นที่ไรอยากจะอาเจียน ต้องรอให้ข้าวเย็นทุกทีถึงจะทานได้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่อยากกินเลยค่ะ

เราคะ แต่ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว กินข้าวได้แล้วคะ😂

5y ago

😂😂

นี่ก็ชอบทานก๋วยเตี๊ยว....ไม่ชอบทานข้าวค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบทานเส้นๆ กับไอติม :)

5y ago

คุณพ่อบ่นมั้ยค่ะคุณแม่ 😅

บ้านนี้ ไม่อยากทานอะไรสักอย่างจ้า

5y ago

บ่นกันทุกคนรอบตัวเลยค่ะ ต้องฝืน55555

เบื่อข้าวเหมือนกันเบยค่ะ

5y ago

จร้าแม่ ❤️