ประสบการณ์การเสี่ยงเป็นเบาหวาน

แม่ๆคนไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างค่ะ ต้องปฎิบัติตัวยังไงบ้างค่ะ การกินเราต้องปรับอะไรบ้าง เราจะมีโอกาสหายไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลอดแล้วก็หาย