แม่ๆคนไหนเวลานอนแล้วปวดหลังบ้าง

แม่ๆคนไหนเวลานอนแล้วปวดหลังบ้างบ้านนั้ปวดตั้งแต่18วิคจนตอนนี้27วิคปวดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดเลยจ้า ปวดแต่ต้นขากับก้นกบข้างซ้าย ตอนนี้ได้30w5dแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้5เดือนก็ยังปวดไม่หายเลยค่ะ