เลี้ยงลูกด้วยนมผง สลับนมแม่

แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่คู่กับนมผงบ้างค่ะ ถ้าเราให้ทานสลับกันได้ไหมค่ะ หรือว่าให้ทานกลางวันทั่งวัน รึกลางคืนทั้งคืนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องทานนมเพิ่มขึ้นแล้วนมปั้มให้ทานไม่ทัน

1 ตอบกลับ

เราให้นมแม่ก่อนถ้าไม่มีจริงๆก็ให้กินนมชงคะ