เลิกให้นมลูก

แม่ๆคนไหนเลิกให้นมลูกแล้วนมไม่เหี่ยวบ้างคะ แอบกังวลว่าเลิกให้นมลูกแล้วนมจะเหี่ยว?

11 ตอบกลับ

น่าจะเหี่ยวอยู่แระค่ะ นี่ให้นมลูกอยุ่ยังเหี่ยว ไม่เท่ากันอีกนมสองข้าง😢

เหี่ยวทุกคนคะ ไม่ต้องกลัวว่าไม่เหี่ยว ขนาดคนน่าอกเล็กๆยังเหี่ยวเลยคะ

นี่ขนาดยังไม่เลิกให้นมลูกยังรู้สึกเหี่ยวเลยค่ะแม่5555🤣🤣

ไม่ต้องกังวลนะคะเหี่ยวแน่นอน จะมากหรือน้อยแค่นั้นเอง

ถ้าคุณแม่ออกกำลังกายก็ไม่เหยี่ยวนะคะ

ยานลงค่ะ ออกกำลังกายช่วยได้หน่อยค่ะ

หน้าอกเล็กลงค่ะ แต่ไม่ยานนะคะ

เล็กลงกว่าเดิมอีกค่ะ

ยานเลยค่ะ😂

เหี่ยวค่ะ