มีคำปรึกษาอะไรไห้เเม่ไหมคะ

แม่ๆคนไหนเป้นมั้งคะเราเลี้ยงลูกเองมาจะ2ปีกว่าเเล้ว มีรู้สึกว่ากลัวลูกหายไปจากชีวิตเราคะ คิดอยู่ดีๆก็ร้องไห้ขึ้นมาเฉยๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่กล้าปล่อยให้คาดสายตาเลย