ขาช้ำเหมือนโดนกระแทก

แม่ๆคนไหนเป้นบ้างไหมค่ะ อยู่ดีๆขาก้อมีรอยช้ำเหมือนโดนกระแทกกับอะไรแรงๆ ทั้งที่ไม่ได้โดนอะไรเลย เป็นหลายที่บริเวณขา สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นอะไรป่าว แอบกังวล

ขาช้ำเหมือนโดนกระแทก
2 ตอบกลับ

อันนี้จากประสบการณ์เรานะคะ เมื่อปีที่แล้ว เรามีรอยเขียวทั่วตัว ปรากฎว่าเป็น ภาวะเกล็ดเลือดต่ำค่ะ แต่ยังไงคุณแม่สังเกตุอาการหากไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ