ตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนเป้นบ้าง บางที่ใต้สะดือก้อเเข็งนูน ยุ่ข้างขวาค่ะ เป้นไรไหมค่ะ ยุ่ๆก้อเเข้งขึ้นมา นานๆทีจะเป้นน่ะค่ะ ท้องได้3เดือนกว่าเเร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ นานๆที ที่จะเป้นก้อนค่ะ ก้อนไหญ่ค่ะ ไม่ปวดไม่เจ้บ สักพักก้อปกติค่ะ

แข็งทั่วท้องเลยหรือป่าวคะ