อยากรู้ฮอโมนหลังคลอด

แม่ๆคนไหนเป่นกันบ้างค่ะ บ้านนี้จิตใจอ่อนแอมาก ใครพูดกระทบความรู้สึกก้ร้องไห้ออกมาตลอด บางทีทำอะไรไม่ถูกใจใครก้โดนพูดออกมาแบบว่าไม่สงสารความรู้สึกเราเลย บางทีนั่งมองหน้าลูกก้ร้องไห้ออกมาเชยๆ ไม่อยากเป็นแบบนี้เรยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด แนะนำปรึกษาจิตแพทย์นะคะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เป้นมากขึ้นเรื่อยๆเรย แต่ไม่มีใครเข้าใจเราเรย จะบอกใครก้กลัวเขาจะว่าเราบ้าคิดไปเอง