ทำไมกินเมนูไข่แล้วจะอ้วก😭

แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะแต่พอเจอเมนูไข่จะอ้วกทุกที ไปไม่เป็นเลย ใครมีอะไรแนะนำไหมคะ 5เดือนแล้วค่ะหมอบอกน้องแข็งแรงตัวไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไปแต่เราทำงานค่ะช่วงนี้นอนดึกๆไม่ค่อยได้พักผ่อนกลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ทำไมกินเมนูไข่แล้วจะอ้วก😭
1 ตอบกลับ

โปรตีนเลยค่ะ บ้านนี้กินไข่ไม่ได้เลย เหม็น555 ลูกออกมาน้ำหนักดีเลยค่ะ✌🏻✌🏻 สู้ๆค่ะ