ปวดท้องไปทั่ว 33w

แม่ๆคนไหนเป็นไหม มีอาการปวดท้อง ขยับก็ปวดท้องไปทั่วพลิกตัวก็ปวดท้องอะค่ะ เป็นอาการปวดท้องปลอมหรือป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลานอนแล้วจะลุก หรือเวลาจะพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน คือปวดมากๆ น่าจะเป็นเพราะลูกกลับหัว

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️🎉🥳

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

3y ago

1980กรัมค่ะ