เป็นโควิดตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นโควิดตอนท้องไหมค่ะ มีผลกระทบต่อลูกไหมตอนนี้ท้องได้30W3D ค่ะแล้วแม่สังเกตุอาการยังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หมอบอกไม่ผ่านไปสู่ลูกค่ะ

1y ago

คุณแม่ตรวจหรือยังคะ เราก็กินยาเองค่ะกินได้แค่พารากับกินน้ำอุ่นค่ะ