ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ​ หน้าลอกจนแดงแล้วคันด้วยค่ะ​ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ​ ใช้เจลใบบัวบกก็ไม่หายค่ะ​ เหมือนหน้ายิ่งลอกกว่าเดิมค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ10w

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเพราะฮอโมนทำใจคะ ทำยังไงก้อไม่หาย หยุดครีมและอื่นๆๆให้หมดคะเดี่ยวจะเป็นหนักกว่าเดิม