แม่ๆทีมสิงหาคม31w5d

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคือหมอนับสัปดาห์เกินไป2สัปดาห์คือว่าเรากำหนดคลอด29สิงหาคมถ้านับคือตอนนี้เราได้31w5dเเต่ไปหาหมอ. หมอนับเราเกินไป2สัปดาห์เป็น33w5dคือวันที่หมอนัดครั้งนั้นคือ27/2/63ตอนนั้นท้องได้13w5dหมอก็นัดตามปกตินัดอีกทีวันที่26/3/63หมอเขียนในสมุดเราท้องได้19w5dซึ่งเรานับในปฏิทินมันจะได้17w5dหมอนับเราเกินมา2wมันจะเป็นไหมคะคุณแม่พอดีกังวนมากเลยคะไม่ก้าถามหมอด้วย!😔

แม่ๆทีมสิงหาคม31w5d
1 ตอบกลับ

มีอะไรม่แน่ใจถามหมอเลยค่ะไม่ต้องกลัว

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺