แม่แพ้ท้องไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ ฝืนกินเพื่อลูกก็จะอ้วกทุกที แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้รึเปล่าค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วแก้ยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆคะ ไตรมาสเเรกเราก็เป็น ✌️ ทานบ่อยๆมื้อเล็กๆก็ได้คะลองดู

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ หายตอน13วีค

4y ago

แม่นี่พึ่ง6วีค แพ้ไปยาวๆเลยค่ะ