เจ็บท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ เจ็บเฉียดท้องบริเวณท้องน้อย​ ท้อง5เดือนค่ะ​ เจ็บเฉียดท้องน้อยมาก​ อันตรายต่อลูกหรือต่อเรายังใงบ้างค่ะ​ #แต่เวลานั่งไม่ขยับตัวจะไม่เจ็บคือต้องอยุ่เฉยๆนิ่งๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็5เดือนเป็นๆหายๆไปหาหมอๆบอกปกติค่ะ