09:00เรามีปวดท้องแบบหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด.แล้วก็หายไปประมาณ23:13 15สัปดาห์ ฉี่เสร็จเช็ดทำความสะอาดมีเลือดติดทิชชู

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะเราไปโรงพยาบาลมาแล้วหมอให้กลับบ้านบอกเราว่าไม่รู้ว่าเลือดออกมาจากทางไหนถ้ามีเลือดออกอีกให้ไปโรงพยาบาลทันที เข้าห้องน้ำก็มีสีเลือดจางๆติดบ้าง#เรากังวลมากแม่คนไหนเคยมีภาวะแบบนี้บางค่ะ

09:00เรามีปวดท้องแบบหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด.แล้วก็หายไปประมาณ23:13 15สัปดาห์ ฉี่เสร็จเช็ดทำความสะอาดมีเลือดติดทิชชู
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมออีกเลยค่ะ

2y ago

ไปมาเมื่อคืนค่ะหมอให้กลับบ้านรอดูว่าเลือดจะออกมาอีกครั้งไหมค่ะ มีนัดดูอาการเช้านี่ค่ะ