แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ของเรา 33 วีค 6 วัน เหมือนมีน้ำออกตรงอวัยะเพศ แต่ออกมาน้อยเดียวคะ ไม่มีกลิ่น มีสีขาวคล้ายๆน้ำนม เป็นวงเล็กๆ เต็มที่นอนเลยคะ อาการแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่คันไม่แสบเวลาฉี่ก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ตกขาวคะ

4y ago

ขอบคุณค่า กลัวคลอดก่อนมากๆเลย 😅🙏🏻

.