ความกลัว ความกังวล

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง จากที่ไม่กลัว หรือกังวลอะไรเลย พอตั้งท้องรู้สึกกลัว กังวล ไปหมดทุกเรื่อง จนบางครั้งขับรถไปทำงานยังไม่กล้าเลย ต้องให้สามีไปส่ง จากที่เคยขับไปเองทุกวัน

1 ตอบกลับ

ความเครียดอันตรายนะคะแม่ แม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ พยายามทำจิตใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ อารมณ์ดี จิตใจดี มีความสุข อะไรๆก็ดีตามค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ที่ให้คำแนะนำ