แม่ๆบ้านไหนฮอร์โมนเพิ่มแล้วขึ้นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ. เริ่มขึ้นตั้งแต่7วีค. ตอนนี้18วีคแล้วยังไม่หายขึ้นทั้งตัวเลย.

แม่ๆบ้านไหนฮอร์โมนเพิ่มแล้วขึ้นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราค่ะ ขึ้นหน้า หน้าอก หลัง จากที่ไม่เคยมีสิวเลย