แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมเจ็บท้องจะเป็นไรไหมค้า

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนคะ อายุครรภ์เท่าไหร่

2mo ago

ไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ ข้างไหนค่ะ ทั้งท้องหรืิใต้สะดือลงมา เจ็บเฉยๆ หรือ ปวดหน่วงๆ หรือ เจ็บจุก หาหมอดีกว่าค่ะ