ชายหรือหญิง

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั่งคะ ท้องแต่ไม่มีสิวบนหน้าชอบกินของมีเส้นไม่เน้นหวานชอบกินในช่วงดึกๆไม่ค่อยงอแงสามีเท่าไร ง่วงก็นอน แต่ช่วงแรกๆเหม็นขี้หน้าสามี ใครรู้มั่งคะว่าได้ชายหรือหญิง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะ แต่ถามเรื่องเพศยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอลุ้นกันค่ะแม่