ใครเป็นเหมือนแม่บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะก่อนท้องน้องน้ำหนักแม่42จนถืงวันคลอดน้ำหนักแม่ขื้น12โลท้องแม่เล็กมากไม่คิดว่าคลอดน้องจะตัวใหย่กว่าที่แม่คิดน้ำหนักน้อง3620คะ #คลอด 20/2/2022เด็กญิงวรัสยา#ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

ใครเป็นเหมือนแม่บ้างคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด15โลค่ะ..น้องน้ำหนัก2780คลอดตอน36วีคพอดีตอนท้องไม่ค่อยทานแต่น้ำหนักแม่ขึ้นดีมากเลย

บ้านนี้ขึ้นมา 12 โล แม่น้ำหนัก46 ตอนนี้น้อง 36 วีคน้ำหนัก 3,381 แล้วค่า ตัวแม่เล็กแต่น้องดันน้ำหนักเยอะ.😂

2y ago

คุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง55ตอนนี้70ยังไม่คลอดเลยคะอีก1เดือนถึงจะคลอดคะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.65ตอนคลอดนน.83 คลอดน้องออกมาได้3,100😅

คลอดเองมั้ยคะ เก่งมากเลยค่ะ🥰

อ้วนหลังคลอดแล้วแม่