ปวดท้องใกล้คลอด (ท้องแรก)

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะคือปวดท้องตั้งแต่4ทุ่มปวดเหมือนปวดประจำเดือน พอทนได้จนเช้า แล้วมีเลือดปนตกขาวออกมานิดนึง เลยไปโรงบาล แต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้านค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะถึงจะปวดท้องคลอดจริงๆ #แม่ตื่นเต้น😄😄

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ