สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 16 สัปดาห์คะ ปวดท้องหน่วง.. อันตรายไหมคะ พึ่งปวดวันนี้เองคะ กลับมาจากที่ทำงานก็ปวดเลยเเต่ไม่มีเลือกไหลนะคะเเค่ปวดหนวงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนอ่ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน19วีคก็เป็น2วันค่ะ ไม่มีเลือด กินยาแก้ปวดเม็ดเดียวก่อนนอน ตื่นมาหายปวดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ จะลองกินดูคะ 2 วันแล้วยังไม่หายปวดเลยคะ

สังเกตถ้ามีเลือดออกอันตรายค่ะ ถ้าหนวงจี๊ดๆอาจจะมดลูกขยาบ

4y ago

ขอบคุณคะ 2 วันแล้ว ไม่มีเลือดคะ เเต่นังปวดอยุ่