35+2วีคมีอาการใจสั่นหนาวสั่น

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะอันตรายหรือเปล่า?35+2 วีค บางทีก็หายใจไม่ค่อยออกมือสั่นบางทีก็รู้สึกหนาวมาวัน2วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขาดแคลเซียมหรือเปล่าคะแม่

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ