ตั้งครรภ์7สัปดาห์

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้อง7สัปดาห์ หิวบ่อยมาก ทานเยอะกว่าปกติ พะอืดพะอมทั้งวัน กินอะไรเข้าไปคือจะฮวกอย่างเดียว แต่พอทานไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงมีความรู้สึกว่าในกระเพาะมีแต่ความว่างเปล่าเหมือนยังไม่ทานอะไร กินจุกจิกมากคะ ไตรมาสนี้น้ำหนักควรขึ้นไหมค่ะ เราขึ้นมา1กิโล#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยคะเเม่ ขึ้นมาโลเดียวเองไม่เท่าไหร่ กินอาหารที่ลงน้องจะดีสุดนะคะ พยายามอย่าตามใจปากมากเกินไป เราคนนึงกินตามใจปาก นน.ขึ้นมาเยอะเลยหมอเตือนว่าห้าม นน.เยอะเกินมันมีผลกะทบต่อน้องคะ