เรื่องน้ำหนักลดลงค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือกันบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้27สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักเราลดลงมากตอนแรกเรา82ตอนนี้เหลือ77ลดลงมาแบบตกใจกังวนอยู่ค่ะว่าควรไปโรงบาลป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูน้องมารึยังคะ? ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไท่มีปัญหาอะไรค่ะ

1y ago

ลองไปเช็คที่โรงพยาบาลดูนะคะ เครื่องมือเค้าพร้อมกว่าอนามัยค่ะ