เบาหวานตอนท้อง 26w

แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเป็นตอน 26สัปดาห์ค่ะ ตรวจคัดกรอง2รอบ น้ำตาลสูงทั้ง2รอบเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะต้องใช้ชีวิตการกินยังไงดี เป็นห่วงเจ้าตัวน้อยจังเลยค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกให้ไปหาหมอเบาหวานโดยตรง เขาปิดอาทิตย์นี้ อาทิตย์หน้าคลีนิคหมอเบาหวานเขาถึงจะเปิด 😰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเปนตั้งแต่12wปรับน้ำตาลได้ยามาฉีดงดของหวานทุกชนิดกินข้าวที่ไม่ขัดสีผลไม้ทีมีรสหวานงดเปลียนการกินคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ตอนนี้พยายามคุมการกินทุกอย่างเลยค่ะ