ตรวจครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ หมอนัดตรวจครรภ์บ่อยมั้ย ตอนนี้ได้26สัปดาห์แล้วค่ะ หมอนัดอีกทีตอน30สัปดาห์ จะได้วางแผนลางานได้ถูก

2 ตอบกลับ

เราค่ะ บ่อยค่ะ พอคุมน้ำตาลได้ดีแล้วเว้นระยะ2เดือน แต่หมอให้ไลน์ ผลน้ำตาลตลอด คุยไลน์กับหมอ (รพ.ศิริราช)

เป็นค่ะกำลังจะเข้าพบหมอ เรา19วีค ตรวจเจอค่ะน้ำตาลได้135