ตอนนี้34วีคแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยมากและมีอาการคล้ายปวดประจำเดือนร่วมด้วยตอนกลางคืนท้องจะแข็งบ่อยจนนอนไม่หลับเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นอย่างไรหรือมีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะขอบคุณค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นอย่างไรหรือมีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แกไขไม่ได้เลยจ้า. ต้องอดทนน