ตั้งครรภ์18สัปดาร์แต่มีกลิ่นแรงเหมื่อนกลิ่นปลาเค็ม

แม่ๆคนไหนเป็นล้างค่ะตั้งท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตกขาวมีกลิ่นเหมื่อนปลาเค็มเลยค่ะ จะเเก้ยังไงค่ะ และมีกลิ่นแรงมากท้องแรกๆไม่รู้เลยค่ะแล้วอันตรายไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ ถ้าตกขาวมีกลิ่น เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ค่ะ ต้องไปหาหมอ แจ้งอาการนะคะ