นิดสีดวงตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เหมือนจะเป็นริดสีดวง มีเนื้อนิ่มๆอยู่ตรงรูทวาร แต่ไม่มีอาการเจ็บค่ะ ปกติ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อยามาเหน็บค่ะ เพราะไปปรึกษาหมอที่ฝากท้อง หมอแนะนำว่าเหน็บยาเลยค่ะ ตัวนี้เลยค่ะที่หมอแนะนำ หายไวด้วยค่ะ บ้านนี้เป็นหนักถึงขนาดเลือดออกเลยค่ะ