ผื่นที่หน้าท้อง ไม่คัน

แม่ๆคนไหนเป็นผื่นจุดแดงๆเล็กๆที่หน้าท้องบ้างค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์8เดือน อยู่ดีๆก็ขึ้น ไม่มีอาการคันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกตุ่มร้อนค่ะ

4w ago

ใช่ค่ะแม่ คนท้องจะร้อนกว่าคนอื่น10เท่าเลยค่ะ