หน่วงท้องช่วง7เดือน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ช่วงเข้าเดือนที่7แม่เริ่มหน่วงท้องลงมาถึงจิมิเลย เป็นเพราะอะไรคะ เดินเยอะไปรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะมีส่วนคะ หนักๆอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ พยายามปรับให้พอดีๆคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ😊