ปวดร้าวแปร๊บๆที่เอวมา4วัน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะอายุครรภ์26สัปห์ดาค่ะมีอาการปวดร้าวที่เอวแปร๊บๆตลอดเวลาเป็นมา4วันแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ..มีวิธีไหนแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็น2เดือนน่าจะได้แล้วมั้งตอนนี้ก้ยังไม่หายนอนพลิกตัวทีแทบร้อง...อายุครรภ์28+1แล้วค่ะ😅

3y ago

😍ขอบคุณมากค่ะแม่