เจ็บแผลเย็บ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ คือเราคลอดได้4วัน (คลอด ธรรมชาติ) แล้วเจ็บแผลที่เย็บ ทีแรกอาการเจ็บเริ่มน้อยลงแล้วนะคะวันนี้วันที่4รู้สึกเจ็บๆแสบๆจี๊ดๆแบบนี้เเผลมันฉีกมันปริรึป่าวคะ (เราติดโควิดแล้วไอบ่อยเวลาไอมันก้สะเทือนถึงแผลตลอด)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ทิชชูซับๆดูค่ะ ว่ามีเลือดซึมไหม