นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะขนาดดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนก้อเหมือนเดิมใครมีวิธีบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หลับยาก กว่าจะหลับพลิกไปพลิกมาหาท่านอนลงตัวไม่ได้ นอนห้องแอร์ห่มผ้าก็ร้อน เปิดผ้าห่มก็หนาว ชีวิตดูลำบากลำบนค่ะ 555

เป็นค่ะ