กินเยอะจนกินต่อไม่ไหวแต่ทำไมท้องยังหิว?

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะกินเยอะจนแน่นจนจุกแต่ท้องยังมีความรู้สึกหิวอีกแต่ปากกินต่อไม่ไหวแล้วยัดไม่ลง?#ใครมีประสบการณ์ #21วีค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินจนแน่นไปหมดแล้วแต่ท้องยังร้องและยังหิวจนไม่รู้จะทำยังไง บางทีก็แน่นจนหายใจไม่ออก

บ้านนี้กินจนอิ่มค่ะ แน่นหน่อยๆ พอสักพักท้องร้อง แต่ปากไม่อยาก แต่ก็ต้องกิน 😅

3y ago

ใช่เลยค่ะแบบนี้เลย