ขอสอบถามแม่ๆที่เคยเป็นลมตอนท้องด้วยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว วูบ เป็นลมบ่อย เกิดจากอะไรใครรู้บ้างค่ะ ล่าสุดวันนี้เป็นลมที่ตลาด ดีที่มีคนผยุงไม่งั้นล้มลงพื้นแน่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ บางทีเดินอยู่ดีๆก็วูบลงไปเลยค่ะ บางทีรู้ตัวทันรีบนั่งลง บางทีก็เกาะแฟนเกาะของรอบตัวทัน แต่นี่พึ่ง9สัปดาห์เองค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร