ช่วงนี้หงุดหงิดบ่อยมาก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ 7w3d สามีจะแตะเนื้อต้องตัวไม่ได้เลยช่วงนี้ กลัวสามีจะน้อยใจมากเลยค่ะ หงุดหงิดบ่อยมาก อารมณ์แปรปรวน เวลาโกรธกลัวจะควบคุมตัวเองไม่ได้ 🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้น🙂